DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN MỸ HIẾU

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Mỹ Hiếu đã khẳng định được đẳng cấp và vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất, thiết bị năng lượng mặt trời tại thị trường Tỉnh BRVT .

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu cho không gian phòng tắm, nhà bếp và sản phẩm nội thất cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới

Mỹ Hiếu chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh, thiết bị lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, thiết bị khóa, sàn gỗ cao cấp, giấy dán tường,…với kiểu dáng và chất lượng đẳng cấp đến từ Châu Âu.

Đồng hành cùng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đã đưa ra những giải pháp, ý tưởng hoàn hảo, thể hiện trình độ thẩm mỹ và làm phong phú thêm cuộc sống của giới thượng lưu với những tiêu chuẩn ngày càng được nâng cao.

Kết quả của sự uy tín và chuyên nghiệp ấy, Mỹ Hiếu đã làm hài lòng tất cả những khách hàng từ bình dân đến giới thượng lưu cùng những công trình quy mô hàng đầu tại BRVT, … Đó là niềm tự hào và là những minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của chúng tôi trong thời gian qua.

Mỹ Hiếu sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để tạo nên phong cách sống đẹp và đẳng cấp đến từng chi tiết.

TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ

Mỹ Hiếu không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là nơi tư vấn tốt nhất cho khách hàng về những giải pháp không gian và cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất.

Đến với Mỹ Hiếu khách hàng được hỗ trợ tối đa về dịch vụ tư vấn thiết kế và được làm việc trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong trang trí và thiết kế nội thất. Nhân viên tư vấn của Mỹ Hiếu là những người có trình độ chuyên môn cao về các sản phẩm nội thất, máy nước nóng năng lượng mặt trời, các sản phẩm sàn gỗ…Chính kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp này giúp Mỹ Hiếu luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, định hướng và cung cấp những kiến thức sâu sắc về sản phẩm để cùng gia chủ định hình phong cách sống. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ các văn phòng kiến trúc sư những giải pháp tối ưu để cùng tạo nên những thiết kế hoàn hảo cho những không gian sống thực thụ.

GIAO NHẬN VÀ LẮP ĐẶT TẬN NHÀ, CHĂM SÓC VÀ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Hàng hóa mua tại Mỹ Hiếu được vận chuyển tận nơi, được lắp đặt và vận hành trước khi sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình sử dụng khách hàng có bất kỳ thắc mắc, chúng tôi sẽ đến tận công trình giải quyết. Quý khách hàng có thể yên tâm với chương trình chăm sóc và bảo hành, bảo trì, ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình quà tặng tri ân khách hàng.

Sứ mệnh của đội ngũ nhân lực tại Mỹ Hiếu là có mặt để lắng nghe, thấu hiểu và chung tay tạo lập giá trị cuộc sống với mọi ước mơ được hiệu lực hóa trong tầm tay giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất và hài lòng về công trình nghệ thuật của mình.